Cách làm sữa chua dâu tây thơm ngon và đẹp da

Cách làm sữa chua dâu tây thơm ngon và đẹp da

6/30/2016
Cách làm sữa chua dâu tây thơm ngon và đẹp da

Nguyên liệu để làm sữa chua khá đơn giản, chỉ cần dùng sữa tươi và một hũ yaourt làm cái giúp lên men tự nhiên là chúng ta có tự làm những lọ sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng

Sữa chua là một trong số những món ngon dùng để giải khát và bồi bổ cơ thể, sữa chua cung cấp cho chúng ta nguồn năng lượng dồi dào mỗi khi mệt mỏi hoặc căng thẳng trong những ngày hè.

Nguyên liệu để làm sữa chua khá đơn giản, chỉ cần dùng sữa tươi và một hũ yaourt làm cái giúp lên men tự nhiên là chúng ta có tự làm những lọ sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng.

Nguyên liệu làm sữa chua hương dâu tây

  • Một lít sữa tươi hương dâu dạng túi
  • Một hộp sữa chua yaourt dùng làm cái (dùng để lên men)
  • Đường và lọ thủy tinh có nắp

Các bước thực hiện

Bước 1: Đổ sữa tươi vào nồi, thêm đường nếm cho vừa với khẩu vị của mình. Sau đó đun liu diu sờ tay vào thấy ấm là được.

Bước 2: cho thêm yaourt vào nồi sữa tươi rồi khuấy đều.

Chú ý: khuấy nhẹ tay, tránh nổi bọt nhiều.

Bước 3: Múc hỗn hợp sữa trên vào lọ thủy tinh và đậy lắp thật kín.

Bước 4: Ủ sữa chua

Để ủ sữa chua, các bạn chuẩn bị một chiếc nồi có khả năng giữ nhiệt tốt, đổ nước nóng từ 70 – 80 độ (không cần phải đổ đầy), nếu nước nguội thì cho thêm nươc ấm. Sau đó đậy kín nắp nồi và để khoảng 4 - 5 tiếng là có món sữa chua thơm ngon. Màu hồng tự nhiên từ dâu tây kết hợp với vị béo, chua và ngọt cho bạn cảm giác tuyệt vời. Bạn nên để sữa chua và ngăn mát tủ lạnh trước khi ăn để tăng thêm hương vị.

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền
Đặc điểm nổi bật của mẫu web: thiết kế thân thiện với google, tương thích với các thiết bị di động, dễ quản trị.
 

Hotline: 0945.825.825 (Call, Zalo, Viber)