Chế độ chăm sóc tốt nhất cho người tiểu đường

Chế độ chăm sóc tốt nhất cho người tiểu đường

6/30/2016
Chế độ chăm sóc tốt nhất cho người tiểu đường

Khi bệnh nhân được chẩn đoán là bị tiểu đường loại 2, bệnh nhân cần phải có kế hoạch để kiểm soát nó.

Có rất nhiều điều để kiểm soát như thay đổi lối sống, theo dõi mức glucose và dùng thuốc trị tiểu đường. Là một người chăm sóc người bị tiểu đường, bạn đóng vai trò quan trọng để giúp đỡ đưa ra các quyết định chăm sóc sức khỏe của bệnh nhận.

Chế độ ăn uống lành mạnh

Mỗi người bệnh phải được lập một chế độ dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ, đảm bảo năng lượng cần thiết cho họ thực hiện những công việc khác nhau. Chẳng hạn, khi đang dùng insulin, bệnh nhân phải có đủ khối lượng, chất lượng thức ăn và thời gian ăn phù hợp với liều lượng cũng như thời lượng tiêm của từng loại insulin.

Chế độ ăn là vấn đề đáng quan tâm nhất cho người bệnh ĐTĐ týp 2 trong việc kiểm soát đường huyết và trọng lượng của cơ thể. Người bệnh có thể dùng chế độ ăn để đạt được những yêu cầu như: giữ đường huyết, mỡ máu, huyết áp, cân nặng... ở mức như người bình thường hoặc gần như người bình thường, đảm bảo đầy đủ vitamin và khoáng chất.

Luyện tập thể dục

Một thói quen tập thể dục có thể giúp bệnh nhân giảm cân và kiểm soát lượng đường trong máu. Đi bộ chỉa cần 30 phút mỗi ngảy rất tốt để giúp giảm lượng đường. Luyện tập thể dục thể thao giúp:

Tiêu hao lượng đường trong máu, đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể và loại bỏ chúng.

· Cải thiện sức lực của cơ bắp, lưu thông tuần hoàn và ổn định chức năng hoạt động của cơ quan trong cơ thể (tim, phổi...).

· Tạo nên một hình thể, vóc dáng khoẻ mạnh, tinh thần thoải mái, sống động, thích nghi với môi trường và đối phó với những stress được tốt hơn. Cần lưu ý rằng, chế độ tập luyện thể lực phải phù hợp với chế độ dinh dưỡng và liều lượng thuốc men trong từng thời gian cụ thể.

Thuốc trị tiểu đường

Thuốc điều trị bệnh ĐTĐ hiện nay thường dùng là thuốc tiêm (insulin) hoặc thuốc uống (sulfamide hạ đường huyết), có thể dùng phối hợp cả 2 loại đó. Một số bệnh nhân ĐTĐ týp 2 không cần dùng thuốc nếu duy trì được thường xuyên đường huyết trong giới hạn bình thường bằng chế độ ăn và hoạt động thể lực.

Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất Glucoless

Về sinh hoạt hàng ngày Xem xét da và bàn chân mỗi ngày • Khám mắt hằng năm • Khám răng 6 tháng một lần • Làm xét nghiệm chức năng thận hằng năm • Giữ huyết áp trong mức bình thường • Không hút thuốc • Chuẩn bị chu đáo trước khi đi du lịch • Tiếp tục tìm hiểu về bệnh tiểu đường • Chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe.

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền
Đặc điểm nổi bật của mẫu web: thiết kế thân thiện với google, tương thích với các thiết bị di động, dễ quản trị.
 

Hotline: 0945.825.825 (Call, Zalo, Viber)