Làm thế nào để có con nhanh nhất?

Làm thế nào để có con nhanh nhất?

6/30/2016
Làm thế nào để có con nhanh nhất?

Cách có con nhanh nhất đang là mối quan tâm của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay, khi mà tình trạng vô sinh ở Việt Nam ngày càng tăng.

Làm thế nào để có con nhanh và an toàn? Với những bí quyết bỏ túi sau đây sẽ giúp ích cho nhiều cặp vợ chồng thỏa nguyện ý muốn của mình:

1. Có chế độ ăn uống hợp lý

Bạn nên ăn đầy đủ các chất bao gồm protein, sắt, kẽm và vitamin C..Ăn uống thiếu chất dinh dưỡng có liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt kéo dài và do đó ít rụng trứng thường xuyên, nguy cơ sẩy thai cao. Hãy hỏi bác sĩ về việc bổ sung vitamin cần thiết hằng ngày nếu bạn muốn làm cách nào để có con nhanh nhất.

2. Uống thêm tinh dầu hoa anh thảo

Theo nghiên cứu, uống tinh dầu hoa anh thảo sẽ hỗ trợ tinh trùng trên hành trình tiếp xúc với trứng và làm tăng cao khả năng sống của tinh trùng, tăng khả năng thụ thai. Vì thế, các chuyên gia sản khoa khuyên rằng các bà mẹ muốn để nhanh có thai nên dùng tinh dầu hoa anh thảo ngay từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt.

Xem thêm:>>> Tinh dầu hải cẩu Omega 3 Maplelife Harp Seal Oil

3. Thư giãn tinh thần

Căng thẳng và trầm cảm có thể cản trở khả năng sinh sản của bạn. Một nghiên cứu của Đan Mạch đã theo dõi 393 cặp vợ chồng đã cố gằng để có thai, cho thấy phụ nữ ít có khả năng thụ thai trong tháng khi họ báo cáo căng thẳng tâm lý. Bạn nên kiểm soát căng thẳng để nhanh có con bằng cách luyện tập yoga, ngồi thiền..

4. Hãy suy nghĩ trước khi uống rượu

Một nghiên cứu đã kết luận rằng việc tiêu thụ rượu làm giảm khả năng có thai (chưa kể đến những thiệt hại nó có thể gây ra cho thai nhi đang phát triển). Rượu làm thay đổi nồng độ estrogen, có thể can thiệp đến quá trình thụ tinh. Ngoài ra, bạn cũng nên cắt giảm caffein trong khi bạn đang dùng cách có con nhanh nhất. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Mỹ đã tìm thấy rằng phụ nữ tiêu thụ 2 tách cà phê/ ngày có khả năng sẩy thai cao hơn gấp 2 lần phụ nữ không uống cà phê.

5. Tình dục đẹp

Bạn nên giữ tư tưởng thật thoải mái và vui vẻ, đừng tạo nên những áp lực cho bản thân mình để chuyện tình dục của 2 vợ chồng thăng hoa giúp phụ nữ dễ thụ thai hơn.

5. Kiểm tra sức khỏe

Những căn bệnh lây lan qua đường tình dục có thể gây ra những tác hại khôn lường cho phụ nữ, có khả năng gây vô sinh. Vì thế, nếu bạn nghĩ mình có khả năng mắc bệnh thì cách tốt nhất nên kiểm tra tổng thể trước khi quyết định có con.

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền
Đặc điểm nổi bật của mẫu web: thiết kế thân thiện với google, tương thích với các thiết bị di động, dễ quản trị.
 

Hotline: 0945.825.825 (Call, Zalo, Viber)