Một số lưu ý khi dùng thuốc bổ sung canxi cho người cao tuổi

Một số lưu ý khi dùng thuốc bổ sung canxi cho người cao tuổi

6/30/2016
Một số lưu ý khi dùng thuốc bổ sung canxi cho người cao tuổi Canxi là khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nhất là hệ khung xương, đây là dưỡng chất chính hình thành nên xương, nếu thiếu canxi sẽ khiến hệ khung xương kém phát triển, thậm chí là loãng xương, bên

Canxi là khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nhất là hệ khung xương, đây là dưỡng chất chính hình thành nên xương, nếu thiếu canxi sẽ khiến hệ khung xương kém phát triển, thậm chí là loãng xương, bên cạnh đó việc thiếu hụt canxi máu gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, quá trình bổ sung canxi cung cần có tính toán hợp lý, nếu lạm dụng sẽ dẫn tới phản tác dụng.

Thông thường thì chúng ta có thể cung cấp canxi bằng các loại thực phẩm như cua, cá, tôm,... nhưng trong một số trường hợp cần bổ sung canxi nhanh và hiệu quả thì nên sử dụng viên uống bổ sung canxi, trong quá trình sử dụng viên uống canxi cũng cần phải lưu ý là không được dùng quá liều lượng mà nhà sản xuất hay bác sỹ chỉ định.

Một số lưu ý khi dùng thuốc bổ sung canxi cho người cao tuổi

Thuoc bo sung canxi cho nguoi gia

Thuoc bo sung canxi cho nguoi gia

Trong trường hợp người cao tuổi bị thiếu hụt canxi, chúng ta cũng không nên cho uống nhiều một lúc mà cần chia nhỏ thuốc uống canxi thành nhiều lần dùng. Có như vậy cơ thể mới hấp thụ được toàn bộ thuốc uống bổ sung canxi và không bị ngộ độc hay sỏi thận.

Trong quá trình sử dụng thuốc viên bổ sung canxi cần hạn chế ăn những thực phẩm có vị chát, ngũ cốc mới qua sơ chế và còn nguyên hạt (vì những thực phẩm này sẽ hạn chế quá trình hấp thụ thuốc canxi).

Nên uống thuốc bổ sung canxi tốt nhất vào buổi sáng, và đối với người cao tuổi thì không nên uống thuốc canxi vitamin d3 vào buổi chiều vì các sản phẩm thuốc canxi calcium sẽ gây khó ngủ.

Uống thuốc bổ sung canxi sau bữa ăn áng chừng một tiếng.

Không Uống thuốc bổ sung canxi với sữa.

Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại thuốc bổ sung canxi khác nhau, nhưng đối với người già, trẻ em, và mẹ bầu thì nên sử dụng sản phẩm thuốc canxi và vitamin d3. Bởi các sản phẩm thuốc calcium d3 ngoài việc bổ sung canxi con cung cấp vitamin d 3.

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền
Đặc điểm nổi bật của mẫu web: thiết kế thân thiện với google, tương thích với các thiết bị di động, dễ quản trị.
 

Hotline: 0945.825.825 (Call, Zalo, Viber)