Thúc đẩy tăng chiều cao hiệu quả với bài tập thể dục kéo hít xà đơn

Thúc đẩy tăng chiều cao hiệu quả với bài tập thể dục kéo hít xà đơn

9/23/2017

Chiều cao cơ thể đã, đang và sẽ là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai dù nữ hay nam. Để sở hữu một chiều cao lý tưởng, ngoài chế độ dinh dưỡng thì một yếu tố khác cũng rất quan trọng đó là các bài tập thể dục hỗ trợ tăng trưởng chiều cao. Xin giới thiệu các hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng chiều cao hiệu quả với bài tập thể dục kéo hít xà đơn.

Chuẩn bị cho bài tập kéo (hít) xà đơn.

Kéo (hít) xà đơn là tên gọi của một bài bài thể dục trong đó người tập thực hiện động tác kéo để hít xà đơn bằng lực chính của 2 cánh tay. Đây là một bài tập thể dục đơn giản, dễ thực hiện về mặt kỹ thuật cũng như việc chuẩn bị không gian và thời gian thực hiện. Tất cả những gì cần chuẩn là một thanh ngang cứng, rắn, chắc, được gắn (treo, đỡ) vào 2 điểm vững chắc đủ để có thể chịu được trọng lượng cơ thể của người tập; chiều cao gắn (đỡ) xà đơn tùy thuộc vào chiều cao hiện tại của người tập, nhưng tối thiểu phải cao hơn người tập (khi duỗi thẳng cẳng tay lên phía trên) từ khoảng 15 - 20cm. Bài tập tăng trưởng chiều cao này còn có thể áp dụng làm bài thuốc nở ngực hiệu quả cho chị em phái đẹp đấy nhé

Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản 270 viên Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản 270 viên - Giá bán: 875,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Tiến hành bài tập 

  • Hai tay nắm xà đơn với lòng bàn tay hướng về phía thân người (hoặc có thể hướng ra ngoài tùy thích) với độ rộng bằng chiều ngang của vai; giữ cơ thể luôn thẳng (nhất là cột sống); ngực hơi ưỡn ra; giữ thân thẳng để giúp kích thích cơ nhị đầu, kéo giãn hệ cơ và xương.
  • Tiếp theo; dùng lực cánh tay và vai kéo cơ thể lên cho đến khi đầu ngang tầm với xà đơn; khi lên xà thì nhịp thở chậm; phần thân trên cơ thể giữ thẳng; cẳng tay giữ chặt thanh xà; sau đó từ từ hạ thân xuống vị trí khi bắt đầu cho đến khi 02 cẳng tay duỗi thẳng; hít vào chậm trong động tác này. Những động tác trên lặp đi lặp lại cho tới khi kết thúc bài tập (khoảng 30 – 60 phút) cho mỗi buổi tập. Bài tập thể dục này có thể coi như một loại thuốc tăng chiều cao nhanh chóng nhất cho mọi người.

Bài tập kéo, hít xà đơn đơn giản, dễ thực hiện, vừa có tác dụng hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng chiều cao, vừa giúp phát triển cơ bắp (nhất là cơ, bắp cẳng tay). Thực hiện bài tập này kết hợp với việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng chiều cao đem lại hiệu quả tốt nhất.

  • Thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao là liệu pháp được sử dụng từ lâu và rất phổ biến ở một số nước, trong đó đặc biệt nhất là Nhật Bản – quốc gia đã rất thành công trong cuộc “cách mạng” cải thiện chỉ số chiều cao cho người dân nước nhiều nước trong đóc có Việt Nam chúng ta.
  • Thuốc tăng chiều cao của nhật chính vì thế mà không còn là điều xa lạ. Nhật Bản cũng là quốc gia sở hữu những dòng sản phẩm thuốc tăng chiều cao nào tốt nhất và đa dạng nhất hiện nay, không chỉ có thuốc tăng chiều cao cho trẻ em – độ tuổi có tốc độ tăng trưởng chiều cao nhanh nhất – mà còn có thuốc uống tăng chiều cao cho người trưởng thành (trong khoảng từ 18 – 23 tuổi).
  • Ở Việt Nam, việc sử dụng thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao chưa trở nên phổ biến; nhất là thuốc tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành; rất nhiều người vẫn còn băn khoăn sử dụng thuốc tăng chiều cao có tốt không, có an toàn và hiệu quả không, thuốc tăng chiều cao nào hiệu qủa nhất ? Ngoài ra, người tiêu dùng cũng chưa rõ thuốc tăng chiều cao mua ở đâu đảm bảo chất lượng ? Để làm rõ những băn khoăn trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và biết được thuốc tăng chiều cao nào tốt nhất cho bạn và người thân.

Thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao là sự bổ sung cần thiết cho mọi liệu pháp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao của bạn và người thân.
 

Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản 270 viên Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản 270 viên - Giá bán: 875,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, cho thuê website, dịch vụ seo web, hướng dẫn seo web miễn phí, thiết kế website miễn phí, Jupiter Beauty Store.
Đặc điểm nổi bật của mẫu web: thiết kế thân thiện với google, tương thích với các thiết bị di động, dễ quản trị. 
Địa điểm: Chung cư Dream Home - Đường Phạm Văn Chiêu P14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0945.825.825 (Call, Zalo, Viber)